Kinh chìa khóa thiên đàng – Ai đọc thông điệp này sẽ được ơn trọng đại

Kinh chìa khóa thiên đàng

Chúa Mặc Khải Kinh Chìa Khóa Thiên Đàng cho hai Thánh Elsave Nhichlin và Thánh Brigitta

1. Kinh chìa khóa thiên đàng
2. Tác động tình yêu
3. Kinh nhật tụng

Làm dấu thánh giá kinh chìa khóa thiên đàng

Thông điệp của Chúa Cứu Thế, điều của Chúa Mặc Khải cho Thánh Elisave Nhichtin và Thánh Brigitta về những sự đau đớn của cuộc tử nạn Thánh của Chúa, Chúa chúng ta, Đấng Cứu Thế.

Sau khi nghe những lời cầu nguyện của các tâm hồn thánh thiện này, Ngài đã hiện ra với họ mà phán:

“Hỡi các chị em của Ta, hãy biết rằng Ta đã nhỏ ra cho các chị em 72,200 giọt nước mắt, 97,300 giọt máu. Trong lúc Ta hấp hối nơi vườn dầu Ô-liu, Ta nhận được 1,667 roi đòn trên Mình Thánh của Ta, 110 cái vả trên hai má của Ta, những kẻ man rợ được tha hồ hành hạ Ta.

Từ 24 giờ đến 15 giờ: 107 đòn ở cổ, 380 đòn trên lưng, 43 đòn trên ngực, 85 đòn trên đầu, 38 đòn trên cạnh sườn, 62 đòn trên vai, 40 đòn trên cánh tay, 32 đòn trên đùi và bắp vế. Chúng đánh vào miệng ta 30 lần, chúng nhổ nước miếng trên gương mặt quý báu của Ta 32 lần. Người ta lấy chân mà đá Ta như một kẻ phản loạn 370 lần, người ta đã xô đẩy và làm ngã Ta xuống đất 13 lần, đã nắm tóc và lôi kéo ta 30 lần. Khi đội mão gai đầu Ta bị chọc thủng 303 lỗ, Ta đã rên rỉ và thở dài cho anh chị em được ơn cứu độ và ơn hối cải 900 lần.
Ta đã chịu những sự hành hạ có thể làm Ta chết đi được 162 lần, chịu đựng những nỗi lo lắng đến cùng độ như thể Ta đã chết rồi 19 lần.

Từ nơi xử án tới núi Sọ, Ta vác Thánh Giá mà bước đi 1,321 bước. Đền bù lại tất cả các sự việc đó, Ta chỉ nhận được một cử chỉ bác ái của Thánh Verônica đã lấy khăn tay mà lau mặt Ta, chiếc khăn đã được in hình Mặt Thánh Ta, đẫm máu quý báu của Ta.
Trong khi vác Thánh Giá, Ta có một vết thương sâu bằng 3 ngón tay, và 3 xương bị lộ ra trên bả vai, vết thương này loài người không ai biết đến, đã gây cho Ta nhiều khổ não và đau đớn hơn tất cả các vết thương khác.”

Tất cả những ai vì lòng yêu mến vết thương kia, hằng ngày dâng kính ta 3 kinh Lạy Cha, 3 kinh Kính Mừng, và kinh Sáng Danh sẽ được Ta tha thứ cho các tội mọn. Ta sẽ không còn nhớ tới các tội trọng nữa, họ sẽ không phải chết bất ngờ. Khi đến giờ chết và không những được Đức Trinh Nữ Maria đến thăm viếng, mà sẽ còn nhận được ơn và lòng từ bi nhân hậu nữa, các chị em nên biết rằng vì công nghiệp vết thương kia, bất cứ họ xin Cha ơn gì đi chăng nữa, thì họ cũng được Ta ban cho…

Những ai đọc thông điệp Chìa Khóa Thiên Đàng này trong 40 ngày liên tiếp, sẽ được Ta ban cho 5 ơn từ cuộc tử nạn của Ta:

  • Ơn thứ nhất: Ơn toàn xá và ơn được tha thứ các tội lỗi.
  • Ơn thứ hai: Ta sẽ miễn cho họ khỏi những hình phạt trong luyện ngục.
  • Ơn thứ ba: Nếu họ chết trước thời gian ấn định thì Ta cũng sẽ ban ơn như thể họ đã đọc kinh này đầy đủ kịp thời.
  • Ơn thứ tư: Ta ban là coi họ như người đã đổ máu vì Đức Tin.
  • Ơn thứ Năm: Là ta sẽ từ trời xuống thế để đón các linh hồn của thân nhân họ đang bị đọa đày trong luyện ngục cho tới bốn đời, và Ta sẽ cho các linh hồn ấy hưởng vinh quang nơi Thiên Đàng…

Chỉ cần có vài phút thôi, để hứng lấy một dòng thác lũ ân sủng, một kho tàng quý báu dường ấy.
Những ai không biết đọc thì đọc trong 40 ngày: 5 kinh Lạy Cha và 5 kinh Kính Mừng.

Kinh cầu để cứu 1000 linh hồn trong luyện ngục

Lạy Cha đời đời, cùng hợp nhất với tất cả các Thánh Lễ được dâng ngày hôm nay trong tòan thể thế giới. Con xin dâng Cha máu rất qúy báu Chúa Giêsu Con Trai Thiên Chúa của Cha cho tất cả linh hồn thánh thiện trong luyện ngục, cho các kẻ tội lỗi ở khắp mọi nơi, cho các kẻ tội lỗi trong Giáo hội hòan vũ, cho các kẻ tội lỗi của nhà con và của các thân nhân con. Amen.

Kinh ăn năn thống hối

Cầu cho các linh hồn đang hấp hối. Chúa Giêsu phán: Kinh này phải được triệt để cầu nguyện để Ta có thể cứu họ.

Lạy Chúa Giêsu của con, xin Chúa dủ lòng từ bi nhân hậu hàng tỷ tỷ và hàng triệu triệu lần. Lạy Chúa Giêsu của con xin Chúa dủ lòng từ bi nhân hậu thương xót từng mỗi một linh hồn trong cơn hấp hối cho đến ngày tận thế hàng tỷ tỷ và hàng triệu triệu lần. Chúng con xin dâng lên Cha trên trời máu quý báu và những giọt lệ máu của Chúa Giêsu cho mọi người trong cơn hấp hối cho đến ngày tận thế và che phủ linh hồn ấy với máu quý báu và Trái Tim Vô Nhiễm, của Đức Mẹ Maria, cùng với những giọt lệ máu của Người, để kẻ thù xảo trá không còn có thể nắm giữ họ được nữa: Chúa Giêsu phán: và Ta có thể cứu họ, các con hay loan báo tin này đi Ta cần những linh hồn đền tạ chịu đọc kinh này nhiều lần mỗi ngày. Nếu có thể được Ta cảm ơn các con.

Hỡi các con yêu quí. Cha ta sẽ chúc lành cho các con, với quyền lực Thiên Chúa của Người và Ta cũng vậy; Ta chúc lành cho các con, cùng với Mẹ trên trời của các con. Amen.

Kinh cầu của đạo binh trắng

Lạy Thiên Chúa tốt lành và nhân hậu của con. Chúa đã cho con sinh ra trong thế gian này để chịu đau khổ cho Chúa và cho các kẻ tội lỗi. Xin Chúa nhận sự đau khổ của con cho sáng ngời Thánh danh và vinh quang của Đức Chúa Cha, cho việc cứu độ của linh hồn con và của linh hồn của các người cầu xin ơn này.

Lạy Chúa! Xin Chúa hãy lắng nghe lời con kêu cầu vào lòng từ bi nhân hậu của Chúa, sẽ lan tràn trên con và trên tất cả mọi người thiên hạ.

Lạy Chúa Giêsu xin Chúa hãy đến ngự trong lòng con để an ủi người buồn phiền chữa lành các bệnh nhân, cứu vớt các kẻ hấp hối và làm nhẹ bớt hình phạt cho các linh hồn được chúc lành nơi luyện ngục. Xin Chúa hãy đuổi ra xa con các tà thần xấu xa, các thiên thần phản loạn, và các linh hồn hay cám dỗ. Xin Chúa Thánh Thần cho ánh sáng của Chúa đến tâm hồn con và cho tất cả những ai cầu xin ơn này, đều được soi sáng bởi ánh sáng Thiên Chúa.

Lạy Đức Chúa Cha, Đức Chúa Con và Đức Chúa Thánh Thần, ba tình yêu cứu độ ở đời này, con sẽ được ơn tha thứ, và đời sau sẽ được ơn sống lại.

Tung hô Chúa Giêsu (ba lần câu này) “Ai đọc kinh này phải được lên trời và cứu được 20 kẻ tội lỗi mỗi ngày khi đọc kinh này”.

Nào ta tiến lên đi cùng Đức Mẹ Maria, Mẹ chúng ta và Thập giá (ba lần cầu này).

Kinh khiêm nhường

Lạy Chúa là tình yêu tối cao của con, con đây, con không là gì cả, không có gì là thiện, chẳng có gì là tốt lành, chẳng có nhân đức gì, chẳng có gì là trong trắng, chẳng có gì xứng hợp với các ân huệ của Chúa.

Đây con từ từ vực sâu thẳm của nỗi bần cùng của con. Con nài xin Chúa vì vực thẳm của tình nhân hậu của Chúa mà ban cho con:

  • Ơn được biết và làm cho người ta biết Chúa.
  • Ơn được yêu và làm cho người ta yêu Chúa.
  • Ơn phục cụ và làm cho người ta phục vụ Chúa một cách hoàn hảo, đến mức là một tạo vật khốn khó có thể làm được, và cho nguồn vinh quang của Chúa ngời sáng đến độ tuyệt vời.

Chúa Giêsu phán:

Ta đoán quyết rằng: Mỗi khi một tâm hồn nào đọc kinh này với lòng khiêm nhường sâu xa thật tình, thì làm Trái Tim Ta xúc động như bị bắn bằng một mũi tên vàng, và từ vết thương nọ, sẽ trào ra một dòng thác lũ ân sủng cho chính người ấy, và cho Hội Thánh. Đấy cũng là cách chuẩn bị tốt hơn cả để rước lễ Mình Thánh Chúa truyền thông một cách dồi dào phong phú hơn cho những ai khiêm nhường.

Trên đây là lời Chúa Giêsu phán cho nữ tu Béninha Consolata năm 1915. ngày 1-10-1917 Chúa Giêsu cũng đã phán cho nữ tu Béninha những lời sau đây: Thế giới đang chạy theo đà hủy diệt của nó, nhưng Ta sẽ dùng một đại đội những linh hồn dũng cảm chiến đấu dưới sự hướng dẫn của Ta để ngăn chặn nó trong cuộc chạy đua say sưa choáng váng.

Tác động tình yêu

“Giêsu Maria Giuse. Con mến yêu. Xin cứu rỗI các linh hồn”

Tầm quan trọng của câu kinh này rất hiệu lực. Chính Chúa Giêsu phán: Cha chỉ xin Con một kinh Mến yêu này liên lỉ.

Chúa Giêsu nhắc đi nhắc lại nhiều lần! Con đừng để thời giờ trôi qua vô ích bởi lẽ mỗi một kinh mến yêu là một linh hồn đấy con ạ.

Bởi vậy con phải biết ân hận mỗi khi con bỏ đi một lần không đọc. Con hãy giữ vững lập trường đừng bao giờ ngưng đọc : “Giêsu Maria Giuse. Con mến yêu. Xin cứu rỗI các linh hồn”

Bạn hãy hỗ trợ chúng tôi phổ biến lời kinh vắn tắt này.

Kinh nhật tụng

Lạy Chúa! Xin cho tâm hồn con được thư thái, sống lại cuộc đời thơ ấu, đơn sơ thật thà không gian dối với ai, không tham lam sự trần thế, không hận thù ghen ghét, không nóng nảy cáu giận…

Vui vẻ hoà nhã hết mọi nơi. Biết mình là kẻ hèn hạ yếu đuối. Đừng tự kêu, tự đắc, ở hiền lành và khiêm nhường đem sự thuận hoà đến với mọi người.

Để con được gần Chúa và được gần Chúa và được lòng Chúa thương xót hơn. (Kinh Sáng Danh Đức Chúa Cha… 3 lần)

Xin cho con được sự bình an đức khôn ngoan và sức mạnh. Kính mến Chúa và yêu thương mọi người.

Nhà Mẹ xin toàn thể anh chị em tận hiến, hãy chăm sóc và sốt sắng đọc hằng ngày, thông điệp và Kinh trong tập sách nhỏ này do Chính Chúa Giêsu mạc khải cho hai Thánh Nữ, để lãnh nhận Hồng An Chúa hứa ban cho những ai đọc liên tục hằng ngày và để cứu rỗi các linh hồn….

Nguồn tham khảo: https://thanhcavietnam.net

Viết một bình luận